แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเสือป่าสาม Borussia Dortmund ผู้เล่นเรียก

This place is for support questions and reporting any bugs/mistakes found on the forum.

Moderator: The Alternate Consultant

Son sovan
New fish
Posts: 11
Joined: Thu Sep 14, 2017 08:32

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเสือป่าสาม Borussia Dortmund ผู้เล่นเรียก

Postby Son sovan » Thu Sep 14, 2017 09:29

Image
แมนฯ ยูไนเต็ดล้มเหลว David Moyes scouted ผู้เล่นจำนวนมากและ Phil Neville ได้เรียกร้องแปลกประหลาดเกี่ยวกับ Shinji Kagawaผลบอลสด
ฟิลเนวิลล์กล่าวว่าเดวิดโมเยสได้เสาะแสวงหานักเตะจาก Borussia Dortmund ผู้เล่นโรเบิร์ตเลวานดอฟสกีมาร์โคเรอุสและชินจิคากาวะถึงแม้ว่าเขาจะอยู่ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

คากาวะเข้าร่วมทีมจากดอร์ทมุนด์ 12 ล้านปอนด์ในปี 2012 และได้รับตำแหน่งผู้ชนะของพรีเมียร์ลีกก่อนที่เดวิดมอยส์จะประสบความสำเร็จเซอร์อเล็กซ์เฟอร์กูสันในปีต่อไปผลบอลสด


Moyes พาลูกทีม Everton ของเขาให้ Steve Round และ Jimmy Lumsden ไป Old Trafford ขณะที่ Neville ออกจากฟุตบอลอาชีพและกลับไป United ในฐานะโค้ชหลังจากออกจากสโมสรในปี 2005

คากาวะเล่น 30 ครั้งกับเนวิลล์นั่งอยู่ในกองเรือรบในช่วงฤดูกาล 2013-14 แต่อดีตยูไนเต็ดเต็มหลังได้ให้เหตุผลว่าชาวญี่ปุ่นกำลังตระเวนดูโดย Moyes

"ผมอยู่ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในขณะที่เรากำลังหัวเราะเยาะผู้เล่นที่ Borussia Dortmund เช่นคากาวะเช่นเรอุส" เนวิลล์กล่าวในรายการ Five Live "Lewandowski อยู่ที่นั่นและมีข้อสงสัยอยู่เสมอ"

เนวิลล์กำลังพูดถึงท็อทแนมแฮ็กเกอร์กองหน้าแฮร์รี่เคนและเปรียบเทียบสถานการณ์กับเลวานดอฟสกีซึ่งย้ายออกจากดอร์ทมุนด์สำหรับบาเยิร์นมิวนิคในปี 2014 ผลบอลสด