ฟุตบอลทั้งหมดของเมืองไม่แพ้ชาวดัตช์

This is the place for new members to introduce themselves. don be shy, weŕe all fishies in the pond now aren we?

Moderator: The Alternate Consultant

Son sovan
New fish
Posts: 11
Joined: Thu Sep 14, 2017 08:32

ฟุตบอลทั้งหมดของเมืองไม่แพ้ชาวดัตช์

Postby Son sovan » Thu Sep 14, 2017 09:32

Image
เช้าหลังจากที่การแสดงที่ไร้ที่ติของเมืองและสื่อของวันพฤหัสบดีทำให้การอ่านที่น่าพอใจ

ลองมาดูกันตรงๆกับการเลือกชิ้นส่วนที่ดีที่สุดบางส่วนของการเขียนเกี่ยวกับการเริ่มต้นที่สำคัญของวงดนตรี Blues ไปสู่การเป็นแชมเปี้ยนส์ลีกผลบอลสด

เดอะเจมส์เทคโทรเลขกล่าวถึงชัยชนะในมุมมองของเขาเกี่ยวกับเหตุการณ์ต่างๆที่ De Kuip ขณะที่เขาเขียนว่า "นี่เป็นนาฬิกาที่ยากสำหรับแฟนเฟเยนูร์ด แต่ชาวดัตช์รู้จัก Total Football เมื่อพวกเขาได้เห็นมันและคนที่ทำในสิ่งที่พวกเขาต้องการ

"แชมเปี้ยนส์ชาวดัตช์กำลังปรากฏตัวครั้งแรกในแชมเปี้ยนส์ลีกเป็นเวลา 14 ปีและเราต้องเผชิญหน้ากับมันมากเหมือนชุดยูโรป้าลีก แต่เมืองก็ยังคงจะรังแกทีมที่ดีกว่าที่กำลังเล่นอยู่เช่นนี้ผลบอลสด
มันบอกมากเกี่ยวกับวิธีการ Guardiola ต้องการที่จะเล่นและจำนวนผู้เล่นที่เขามุ่งมั่นที่จะโจมตีว่าศูนย์ครึ่งจอห์นหินควรเปิดและจบการให้คะแนนกับสองส่วนหัวด้วยเป้าหมายจาก Sergio Aguero และ Gabriel Jesus แซนวิชในระหว่าง

"มีความสง่างามในการเล่นของเมืองใช่ แต่มันเป็นที่โดดเด่นเพียงวิธีการทางร่างกายที่แข็งแกร่งพวกเขามอง พวกเขาปฏิเสธที่จะให้เวลาในการหายใจของฝ่ายตรงข้าม "เรายังไม่พร้อมสำหรับเรื่องนี้" Giovanni van Bronckhurst โค้ชเฟเยนูร์ดยอมรับ

The Mirror's David Anderson กล่าวต่อว่า "หลังจาก Rotterdam ได้รับการคัดเลือกโดยปลายหางของ Storm Aileen แล้ว Feyenoord ก็ถูกพัดพาไปโดย Manchester City อย่างสมบูรณ์

"เกมนี้ควรมีการบังคับเตือนพายุ 10 สำหรับแชมป์ดัตช์เพราะความเสียหายเมืองได้

"เฟเยนูร์ดถูกทิ้งไว้ในรอยหยักขณะที่ซิตีฉีกขาดเข้าไปในพวกเขาเพื่อให้แคมเปญ Champions League ของพวกเขาออกไปเริ่มบิน ผลบอลสด